Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trung tâm đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông

Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2022: Khẳng định sức mạnh chiến thắng đại dịch26/7/2022

Những tác phẩm phản ánh cuộc chiến đấu chống lại đại dịch COVID-19 là dấu ấn lớn nhất tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV.

Phó Tổng Giám đốc VOV: Thời kỳ 4.0 không còn truyền thông “vua”

Phó Tổng Giám đốc VOV: Thời kỳ 4.0 không còn truyền thông “vua” 2/7/2022

Thời kỳ 4.0 không còn truyền thông “vua” là nhận định của ông Phạm Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam tại Lễ khai mạc chuỗi tập huấn kiến thức, kỹ năng cho phóng viên, biên tập viên của Đài PTTH Lào Cai diễn ra vào ngày 1/7.

Văn hóa đồng chiêm Bình Lục - truyền thống và hiện đại

Văn hóa đồng chiêm Bình Lục - truyền thống và hiện đại 25/6/2022

Hôm nay (25/6), hội thảo khoa học "Văn hóa đồng chiêm Bình Lục - truyền thống và hiện đại" do huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam và Viện Nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc tổ chức tại Trung tâm văn hóa huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

PTGĐ VOV Phạm Mạnh Hùng: Kỷ nguyên số mở ra không gian phát triển cho báo chí

PTGĐ VOV Phạm Mạnh Hùng: Kỷ nguyên số mở ra không gian phát triển cho báo chí 21/6/2022

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, PV Tạp chí Người Xây dựng có cuộc phỏng vấn ông Phạm Mạnh Hùng, Phó TGĐ Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam về những thử thách và cơ hội của báo chí trong thời đại công nghệ số.

Tổng giám đốc VOV chia sẻ về người làm báo trong cuộc đua chuyển đổi số

Tổng giám đốc VOV chia sẻ về người làm báo trong cuộc đua chuyển đổi số 20/6/2022

Trong công cuộc chuyển đổi số, báo chí truyền thông đóng vai trò quan trọng, với sứ mệnh tuyên truyền đúng đắn, đầy đủ, kịp thời về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận, niềm tin xã hội, tạo nội lực để thực hiện thành công chuyển đổi số quốc gia. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của ông Đỗ Tiến Sỹ - Tổng giám đốc đài Tiếng nói Việt Nam về vấn đề này.

Giá trị và tương lai của báo chí trong một thế giới đầy ắp thông tin

Giá trị và tương lai của báo chí trong một thế giới đầy ắp thông tin 20/6/2022

Báo chí có thể gia tăng những giá trị gì trong một thế giới mà những công cụ mạnh mẽ nhất của nó, trong đó có cung cấp thông tin, đã không còn ưu thế nữa?

"Nhà báo chân chính luôn có trách nhiệm với từng câu chữ" 17/6/2022

Trong suốt hơn 2 năm qua, nghề báo không chỉ “đưa sự thật một cách nhanh nhất”, mà còn thể hiện trách nhiệm với xã hội bằng những hành động rõ nét, sinh động khi đất nước phải gồng mình chống dịch.

Mỗi cơ quan báo chí cần lựa chọn con đường riêng để CĐS

Mỗi cơ quan báo chí cần lựa chọn con đường riêng để CĐS 13/6/2022

Chuyển đổi số (CĐS) đang là cấp thiết đối với nhiều cơ quan, tổ chức, trong đó có cơ quan báo chí để tiếp tục phát triển trong tình hình mới.

Mỗi cơ quan báo chí cần lựa chọn con đường riêng để CĐS

Mỗi cơ quan báo chí cần lựa chọn con đường riêng để CĐS 13/6/2022

Chuyển đổi số (CĐS) đang là cấp thiết đối với nhiều cơ quan, tổ chức, trong đó có cơ quan báo chí để tiếp tục phát triển trong tình hình mới.

ỨNG DỤNG CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRONG SX CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

ỨNG DỤNG CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRONG SX CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH 9/6/2022

Nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925- 21/06/2022). Đài VTC và chi hội Nhà báo Đài VTC tổ chức Lớp bồi dưỡng: “Ứng dụng các giải pháp công nghệ trong SX chương trình truyền hình” cho gần 70 PV, BTV, KTV của Đài VTC.

KHAI GIẢNG LỚP CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO BÁO CHÍ KHU VỰC MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN

KHAI GIẢNG LỚP CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO BÁO CHÍ KHU VỰC MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN 27/5/2022

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về chuyển đổi số báo chí dành cho gần 40 học viên thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam và các Đài PTTH khu vực lân cận.

Thư viện Đài TNVN: Vun đắp thói quen đọc sách mỗi ngày

Thư viện Đài TNVN: Vun đắp thói quen đọc sách mỗi ngày 21/4/2022

Thư viện Đài TNVN, "chốn đi về" ấm áp, thân quen, nơi khơi gợi và lan tỏa tình yêu sách, tinh thần ham đọc sách của nhiều thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài TNVN.

KHAI GIẢNG LỚP CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO BÁO CHÍ
Tọa đàm

Tọa đàm "Tự lực, tự cường-tạo đà phục hồi KT-XH và phát triển trong hội nhập" 23/3/2022

Sáng nay (23/3), Ban Thời sự (VOV1) - Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Tự lực, tự cường - tạo đà phục hồi kinh tế-xã hội và phát triển trong hội nhập”.

Nhạc sĩ Văn Dung - Bạn của mọi nhà

Nhạc sĩ Văn Dung - Bạn của mọi nhà 10/3/2022

Ca khúc của nhạc sĩ Văn Dung không chỉ ngợi ca chị nông dân cần mẫn dịu dàng nơi đồng ruộng mà còn vút lên mạnh mẽ như người thợ hầm lò miền vàng đen Tổ quốc.