Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trung tâm đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông

Âm nhạc trên sóng Đài TNVN: "Vaccine tinh thần" trong cuộc chiến chống Covid-198/9/2021

Nếu như trong thời chiến, âm nhạc trên cánh sóng Đài TNVN có sức mạnh cổ vũ tinh thần chống giặc, thì trong cuộc chiến chống đại dịch Covid, một lần nữa sức mạnh truyền thống ấy lại được dấy lên, cổ vũ tinh thần đoàn kết toàn dân, đồng lòng đẩy lùi được dịch bệnh.

Tấn công mạng có chủ đích, mất an toàn thông tin tại Việt Nam: chưa bao giờ hết “nóng”

Tấn công mạng có chủ đích, mất an toàn thông tin tại Việt Nam: chưa bao giờ hết “nóng” 25/6/2021

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, các lỗ hổng bảo mật gây mất an toàn gia tăng với tốc độ khoảng 300% mỗi năm. Mỗi giây trên không gian mạng có hơn 100 cuộc tấn công mạng và hơn 30 mã độc mới được tạo ra. Với tần suất và mức độ tấn công mạng như hiện nay, rõ ràng, công tác bảo đảm an toàn thông tin cần đi trước một bước. “Tấn công mạng có chủ đích, mất an toàn thông tin tại Việt Nam- chưa bao giờ hết nóng” cũng là nội dung được chúng tôi chuyển tới quý vị và các bạn trong chương trình Kết nối công nghệ tuần này.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sản xuất chương trình truyền hình. 26/4/2021

Khai giảng lớp “ bồi dưỡng nghiệp vụ sản xuất chương trình truyền hình” cho 47 học viên, là những phóng viên, biên tập viên thuộc Đài PTTH Ninh Thuận và các Đài truyền thanh, truyền hình các huyện trong tỉnh Ninh Thuận.

Đảm bảo an ninh mạng trong tình hình mới là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu 2/4/2021

Thực hiện Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo vệ an ninh mạng, sáng nay, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Công ty Cisco Việt Nam tổ chức Hội thảo “Đảm bảo An ninh mạng trong tình hình mới".

Khai giảng lớp Huấn luyện an toàn làm việc trên cao

Khai giảng lớp Huấn luyện an toàn làm việc trên cao 24/3/2021

Khai giảng lớp đào tạo “Huấn luyện an toàn làm việc trên cao” cho 35 KTV và kỹ sư của Trung tâm Kỹ thuật phát thanh truyền hình

Công nghệ góp phần xóa đi khoảng cách trong giáo dục 15/3/2021

Với những địa bàn miền núi, vùng sâu xa còn nhiều khó khăn thì việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy là một chặng đường dài nhiều thách thức. Nhưng công nghệ được xem như kỳ vọng cho hành trình xóa đi khoảng cách giáo dục giữa các vùng miền.

VOV đề nghị Hà Lan đào tạo phóng viên, biên tập viên 11/3/2019

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã đề nghị Đại Sứ quán Hà Lan hỗ trợ cung cấp các suất học bổng để phóng viên của Đài tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn tại Trung tâm đào tạo phát thanh Hà Lan (RNTC)

Giới thiệu đặc sắc 22/1/2019

Làm thế nào để nâng tầm thương hiệu thức ăn đường phố trở thành một ấn tượng thú vị về du lịch? Đón xem S Tiêu điểm trong S Hôm nay phát sóng 17h45 ngày 28/12.

Robot thông minh đi tư vấn tuyển sinh ở TPHCM 22/1/2019

Nhiều phụ huynh, học sinh và giáo viên đã bất ngờ trước sự xuất hiện của robot tuyển sinh MiA tại ngày hội tư vấn tuyển sinh lớn nhất tại TPHCM.