Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trung tâm đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông

Khai giảng lớp Huấn luyện an toàn làm việc trên cao24/3/2021

Khai giảng lớp đào tạo “Huấn luyện an toàn làm việc trên cao” cho 35 KTV và kỹ sư của Trung tâm Kỹ thuật phát thanh truyền hình

Đảm bảo an ninh mạng trong tình hình mới là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu 2/4/2021

Thực hiện Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo vệ an ninh mạng, sáng nay, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Công ty Cisco Việt Nam tổ chức Hội thảo “Đảm bảo An ninh mạng trong tình hình mới".

Công nghệ góp phần xóa đi khoảng cách trong giáo dục 15/3/2021

Với những địa bàn miền núi, vùng sâu xa còn nhiều khó khăn thì việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy là một chặng đường dài nhiều thách thức. Nhưng công nghệ được xem như kỳ vọng cho hành trình xóa đi khoảng cách giáo dục giữa các vùng miền.

VOV đề nghị Hà Lan đào tạo phóng viên, biên tập viên 11/3/2019

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã đề nghị Đại Sứ quán Hà Lan hỗ trợ cung cấp các suất học bổng để phóng viên của Đài tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn tại Trung tâm đào tạo phát thanh Hà Lan (RNTC)

Giới thiệu đặc sắc 22/1/2019

Làm thế nào để nâng tầm thương hiệu thức ăn đường phố trở thành một ấn tượng thú vị về du lịch? Đón xem S Tiêu điểm trong S Hôm nay phát sóng 17h45 ngày 28/12.

Robot thông minh đi tư vấn tuyển sinh ở TPHCM 22/1/2019

Nhiều phụ huynh, học sinh và giáo viên đã bất ngờ trước sự xuất hiện của robot tuyển sinh MiA tại ngày hội tư vấn tuyển sinh lớn nhất tại TPHCM.