Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trung tâm đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông
Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) 20/11/2021

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ gửi thư chúc mừng đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên và người lao động công tác tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I và II.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ viết tin, phóng sự hiện đại

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ viết tin, phóng sự hiện đại 19/11/2021

Khai giảng lớp “ bồi dưỡng nghiệp vụ viết tin, phóng sự hiện đại” cho 34 học viên, là những phóng viên, biên tập viên thuộc Đài PTTH Cao Bằng và cá cán bộ trung tâm văn hóa.

Bức tranh kinh tế Việt Nam và vùng ĐBSCL ra sao khi dịch Covid-19 được kiểm soát?

Bức tranh kinh tế Việt Nam và vùng ĐBSCL ra sao khi dịch Covid-19 được kiểm soát? 1/10/2021

Hội thảo trực tuyến “Bức tranh kinh tế Việt Nam và ĐBSCL: Dự báo kinh tế quý IV và triển vọng năm 2022” do VCCI, VOV, VIAC tổ chức giúp các nhà quản lý địa phương, doanh nghiệp vùng ĐBSCL hiểu rõ hơn về bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước trong đại dịch Covid-19.

Chia sẻ kinh nghiệm tác nghiệp báo chí an toàn trong đại dịch Covid-19

Chia sẻ kinh nghiệm tác nghiệp báo chí an toàn trong đại dịch Covid-19 30/9/2021

Chiều 29/9, tại Hà Nội, Đài TNVN (VOV) và Đài Phát thanh Quốc gia Indonesia (RRI) phối hợp tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “Chia sẻ kinh nghiệm tác nghiệp an toàn trong đại dịch Covid-19”.

VOV trao

VOV trao "Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam" lần thứ 5 năm 2021 13/9/2021

Sáng nay (13/9), tại Trung tâm Phát thanh quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức lễ trao "Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam" lần thứ 5 năm 2021.

Tiếng nói Việt Nam - Sứ mệnh lớn trong hoàn cảnh đặc biệt

Tiếng nói Việt Nam - Sứ mệnh lớn trong hoàn cảnh đặc biệt 7/9/2021

Đất nước đang trải qua một năm với nhiều sự kiện trọng đại và cũng đầy biến động. Thông tin những tư tưởng chỉ đạo và tinh thần Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV và Chương trình hành động của Chính phủ nhiệm kỳ 2021 - 2026 là dòng chủ lưu trên các phương tiện truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam (Đài TNVN). Dịch bệnh Covid-19 toàn cầu chưa có tiền lệ, gây ra nhiều biến động lớn về kinh tế - xã hội; các giải pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh của hệ thống chính trị cả nước đang từng giờ được truyền thông trên tất cả các kênh, sóng của Đài TNVN. Tiếng nói Việt Nam có sứ mệnh lớn trong hoàn cảnh đặc biệt, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII và sớm kiểm soát dịch bệnh, đưa đất nước tiếp tục phát triển trong điều kiện bình thường mới. Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đài TNVN (7/9/1945 - 7/9/2021), Báo Tiếng nói Việt Nam phỏng vấn đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN.

Tiếng nói Việt Nam 76 năm đồng hành cùng dân tộc

Tiếng nói Việt Nam 76 năm đồng hành cùng dân tộc 7/9/2021

76 năm qua, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã luôn đồng hành cùng dân tộc trong những sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước và kết nối trái tim hàng triệu người Việt Nam.

Nối dài cánh sóng “Tiếng nói Việt Nam” với tầm nhìn và khát vọng mới

Nối dài cánh sóng “Tiếng nói Việt Nam” với tầm nhìn và khát vọng mới 5/9/2021

Tiếng nói Việt Nam tiếp tục là người bạn đồng hành với ngư dân và các lực lượng làm nhiệm vụ trên biển, góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc trên làn sóng phát thanh.

Xây dựng bộ thiết bị từ xa cho phát thanh trong thời đại kỹ thuật số

Xây dựng bộ thiết bị từ xa cho phát thanh trong thời đại kỹ thuật số 9/8/2021

Trong thời đại kỹ thuật số, việc thực hiện các cuộc phỏng vấn hiện trường và các chương trình trực tiếp đã thay đổi đáng kể, và các thiết bị cần thiết để làm cho nội dung của chương trình trở nên hấp dẫn hơn cũng thay đổi. Dưới đây là ba loại bộ thiết bị từ xa mà mọi đài phát thanh nên có để thực hiện các chương trình.

9 gợi ý cho việc sử dụng âm thanh cho các tòa soạn

9 gợi ý cho việc sử dụng âm thanh cho các tòa soạn 2/8/2021

Phát thanh là phương tiện truyền thông thiết yếu, đặc biệt đối với những người khiếm thị và những người muốn nghe để biết thông tin đang diễn ra trong khi đang làm việc khác. Vì vậy việc sử dụng âm thanh trong các chương trình truyền thông ngày càng trở nên phổ biến và được khuyến khích ở các nước trên thế giới.

Tâm nguyện cuối cùng của người vợ liệt sĩ nghèo

Tâm nguyện cuối cùng của người vợ liệt sĩ nghèo 26/7/2021

Chiến tranh đã lùi xa nhưng những hình ảnh mẹ mất con, vợ mất chồng, con mất cha vẫn chưa hề nguôi ngoai...

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sản xuất chương trình truyền hình.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sản xuất chương trình truyền hình. 14/4/2021

Khai giảng lớp “ bồi dưỡng nghiệp vụ sản xuất chương trình truyền hình” cho 47 học viên, là những phóng viên, biên tập viên thuộc Đài PTTH Ninh Thuận và các Đài truyền thanh, truyền hình các huyện trong tỉnh Ninh Thuận.

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương”

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương” 8/4/2021

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương” cho 99 viên chức, quản lý cấp phòng và tương đương của Đài Tiếng nói Việt Nam.

VOV tổ chức Hội thảo

VOV tổ chức Hội thảo "Đảm bảo an ninh mạng trong tình hình mới" 1/4/2021

Sáng nay (1/4), Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ (R&D), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Bộ Tư lệnh 86 và Công ty Cisco Việt Nam tổ chức Hội thảo “Đảm bảo an ninh mạng trong tình hình mới”.