Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trung tâm đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông
Cập nhật :21:6 27/5/2022

VOVTC - Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về chuyển đổi số báo chí dành cho gần 40 học viên thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam và các Đài PTTH khu vực lân cận.

Trong 02 ngày 27 & 28/5/2022, tại Cơ quan thường trú Đài TNVN khu vực Tây Nguyên (VOV Tây Nguyên). Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông, Trung tâm R&D phối hợp với VOV Tây Nguyên tổ chức lớp “ Bồi dưỡng nghiệp vụ về chuyển đổi số cho báo chí” cho gần 40 học viên là những phóng viên, biên tập viên, Đài Tiếng nói Việt Nam và các Đài PTTH Khánh Hòa, Phú Yên, Gia Lai, Đăk Nông, Lâm Đồng, Kon Tum, Đắc Lắc.

 

Ông Phạm Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam phát biểu khai giảng lớp học.

 

Phát biểu tại buổi khai mạc lớp học,  ông Phạm Mạnh Hùng -  Phó Tổng Giám Đốc Đài Tiếng nói Việt Nam  phát biểu tại buổi khai giảng: Thực hiện Quyết định số 146/QĐ-TTg ngày 28/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án Nâng cao nhận thức, phổ cập kỹ năng và phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Do vậy việc chuyển đổi số cho phóng viên, biên tập viên là nhiệm vụ quan trọng trong công tác đào tạo báo chí trong giai đoạn hiện nay, nhằm giúp đội ngũ PV-BTV có được những sản phẩm nhanh, chất lượng, hiện đại nhất. Qua lớp học này đội ngũ nhà báo, chuyên gia sẽ cung cấp cho các học viên những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chuyển đổi số cho báo chí.