Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trung tâm đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông
Cập nhật :15:21 3/12/2021

Ngày 2/12/2021, đoàn công tác  Ban chỉ huy quân sự, Ban chỉ đạo phòng chống khủng bố Đài Tiếng nói Việt Nam do đồng chí Trần Minh Hùng - Phó Tổng Giám đốc, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Đài TNVN làm trưởng đoàn.  Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Cục An ninh chính trị nội bộ (A03), Bộ tư Lệnh Cảnh sát cơ động (K02), Cục Dân quân tự vệ, Cục An ninh nội địa cơ quan thường trực Ban chỉ huy quân sự và Ban chỉ đạo phòng chống khủng bố Đài TNVN đã đến kiểm tra công tác QPAN và phòng chống khủng bố, PCCC năm 2021 tại  Đài Phát sóng Bắc Bộ thuộc Trung tâm Kỹ thuật PTTH và Cơ quan thường trú khu vực Đông Bắc.

 

Đồng chí Trần Minh Hùng - PhóTGĐ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Đài TNVN tại buổi làm việc

 

Tham dự buổi làm việc tại  Đài Phát sóng Bắc Bộ thuộc Trung tâm Kỹ thuật PTTH và Cơ quan thường trú khu vực Đông Bắc cũng có các đại diện của các đơn vị  địa phương  PK02, PA03, PCCC, Ban chỉ huy quân sự...

Tại buổi kiểm tra đoàn công tác đã nghe báo cáo của đại diện các đơn vị địa phương, Trung tâm Kỹ thuật PTTH và Cơ quan thường trú khu vực Đông Bắc báo cáo về tình hình công tác phối hợp và bảo vệ mục tiêu của Đài trong năm 2021. Bên cạnh đó là các ý kiến của các đồng chí trong đoàn kiểm tra liên ngành của Bộ Công an, Bộ quốc phòng, các ý kiến, phát biểu đều đánh giá cao công tác quốc phòng, an ninh và phòng chống khủng bố của Đài cũng như các cơ quan khu vực của Đài đảm bảo tốt, an toàn và hiệu quả.

 

Phát biểu kết luận buổi kiểm tra đồng chí Trần Minh Hùng - Phó Tổng Giám đốc đã đánh giá cao công tác phối hợp giữa các đơn vị với địa phương trong thời gian qua. Đồng thời cũng biểu dương các đơn vị trong công tác QPAN, phòng chống khủng bố, PCCC và đề nghị các đơn vị được kiểm tra lần này tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đơn vị trong đoàn kiểm tra để thực hiện tốt hơn trong công tác QPAN, phòng chống khủng bố, PCCC./.

 

Một số hình ảnh của đoàn trong buổi kiểm tra