Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trung tâm đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông
Cập nhật :7:57 21/11/2021

VOVTC - Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ gửi thư chúc mừng đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên và người lao động công tác tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I và II.

 

 

 Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

 

Sau đây là toàn văn Thư chúc mừng của Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ:

 

Kính gửi: Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I & II.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, tôi thân ái gửi đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên và người lao động công tác tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I và II lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm học 2020 - 2021, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến hoạt động dạy và học của nhà trường; trước tình hình đó, nhà trường đã có những điều chỉnh phù hợp, đảm bảo duy trì và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Thời gian tới, dịch bệnh Covid-19 trong nước và thế giới dự báo vẫn diễn biến phức tạp, việc dạy và học theo hình thức trực tuyến có thể sẽ kéo dài. Tôi đề nghị hai trường tiếp tục khắc phục khó khăn, vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức tốt việc giảng dạy và học tập; đồng thời đảm bảo sự đoàn kết, thực hành dân chủ, tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức, quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của nhà trường. Các trường cần tiếp tục ưu tiên nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu; chú trọng đến đời sống, thu nhập của cán bộ, viên chức; tăng cường liên kết trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ Tư và bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống vẻ vang của Đài Tiếng nói Việt Nam, tập thể giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I và II sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới phương pháp, tư duy dạy và học, tạo bước chuyển mạnh mẽ về chất lượng, đưa nhà trường tiếp tục vững bước đi lên. Tôi cũng mong các bạn học sinh, sinh viên luôn cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để có những đóng góp tích cực cho xã hội.

Chúc các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động của nhà trường sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Thân ái!


 

Bài liên quan