Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trung tâm đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông
Cập nhật :8:53 5/12/2018

VOVTC - VOV.VN - Tổng Giám đốc hy vọng, các đơn vị của VOV sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, khởi sắc hơn nữa trong năm mới Đinh Dậu.

 

Chiều và tối 25/1/2017 (28 tháng Chạp năm Bính Thân), Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV – Nguyễn Thế Kỷ cùng 4 Phó Tổng Giám đốc Vũ Hải, Trần Minh Hùng, Nguyễn Xuân Huy, Vũ Minh Tuấn đã đến thăm, động viên và chúc Tết các cán bộ, phóng viên, BTV các đơn vị của VOV đang làm nhiệm vụ trực, sản xuất các chương trình giáp Tết Đinh Dậu trên hệ thống của VOV tại Hà Nội.

 

 

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới các cán bộ, phóng viên đang trực chương trình, cũng như những phóng viên đang có mặt tại hiện trường. Tổng Giám đốc hy vọng, các đơn vị trong VOV năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, khởi sắc hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân trong suốt chặng đường vừa qua.

 

Tiếp Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV Phạm Mạnh Hùng báo cáo công tác chuẩn bị thông tin tuyên truyền trong dịp Tết, đặc biệt là Giao thừa đã được Báo điện tử VOV chuẩn bị kỹ lưỡng, gồm: truyền trực tuyến phát thanh đặc biệt, truyền hình trực tuyến VTC kết nối VOV TV, và làm trực tuyến Giao thừa online trên VOV.VN phục vụ nhu cầu tin tức của nhân dân cả nước, đồng bào xa Tổ quốc.

 

Ngoài ra, Báo điện tử phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thường trú trong và ngoài nước, phản ánh kịp thời không khí đón Tết cổ truyền của người dân. Bên cạnh đó, Báo điện tử bảo đảm tuyệt đối an toàn cháy nổ, an toàn mạng trong dịp nghỉ Tết.

 

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ ghi nhận, biểu dương nỗ lực của cán bộ, PV, BTV Báo điện tử VOV trong năm vừa qua. Tiếp bước những thành công, Tổng Giám đốc hy vọng sang năm mới, Báo điện tử VOV có những sáng tạo mới, nhiều nỗ lực mới, thành công mới.

 

Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm với ca trực Báo điện tử VOV tối 28 Tết.

 

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cũng chia sẻ những khó khăn đối với cán bộ, BTV, PV làm báo điện tử, phải cập nhật thường xuyên thông tin trong nước lẫn Quốc tế 24/24 trong cả dịp lễ, Tết. Qua đó, Tổng Giám đốc hy vọng cán bộ, phóng viên, BTV sắp xếp, cân bằng thời gian dành cho gia đình để hoàn thành tốt công việc trong dịp Tết.

 

Trước đó, vào chiều cùng ngày, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ đã thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên của Kênh truyền hình kỹ thuật số VTC (23 Lạc Trung, HBT, Hà Nội). Tại đây, Tổng Giám đốc nhấn mạnh đài truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ nhận được thêm nhiều sự hỗ trợ từ VOV, tiếp tục là một thành viên phát triển trong ngôi nhà chung VOV, xứng đáng với tầm cỡ của một đài Quốc gia.

 

Quyền giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC, nhà báo Nguyễn Kim Trung cảm ơn những lời động viên của Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ và khẳng định sẽ cùng toàn thể cán bộ nhân viên phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra cho năm mới 2017, hướng tới những bước phát triển vượt bậc trong tương lai./.

 

Một số hình ảnh của Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cùng lãnh đạo Đài VOV đến chúc Tết các đơn vị:

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ hỏi thăm tình hình công việc, đời sống cán bộ công nhân viên VTC, đồng thời động viên cán bộ, công nhân viên làm việc trong dịp Tết Đinh Dậu.

 

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ tới chúc Tết Kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam...

   

Thăm Trung tâm Tin, Tổng Giám đốc hy vọng Trung tâm Tin tăng cường tin tức cung cấp cho tất cả các kênh của VOV, đồng thời liên tục nâng cao chất lượng tin.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ thăm, chúc Tết Hệ Thời sự - Chính trị - Tổng hợp (VOV1).

Bài liên quan