Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trung tâm đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông
Cập nhật :9:7 8/11/2022

VOVTC - Sáng ngày 11/11 CMC Telecom phối hợp Google tổ chức hội thảo "Giáo dục trong chuyển đổi số thông qua Google Cloud", nhằm giúp doanh nghiệp giáo dục nâng cao hiệu quả, năng suất cho công tác.

Chuyển đổi số đang trở thành một trào lưu “doanh nghiệp cùng làm, người người cùng làm” và ngành giáo dục không đứng ngoài làn sóng này. Sự bùng nổ về công nghệ đang mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành giáo dục. Xu hướng trong ngành này đang dần thay đổi: áp dụng công nghệ, thông minh hơn, nhanh nhạy hơn và tốn ít chi phí hơn. Bởi vậy, theo các chuyên gia, những trường học, cơ sở giáo dục đào tạo sớm chuyển đổi giáo dục sẽ nhanh chóng “về đích” trong công tác tuyển sinh, giảng dạy và đào tạo.

Hội thảo "Giáo dục trong chuyển đổi số thông qua Google Cloud" do CMC Telecom phối hợp Google tổ chức ngày 11/11/2022 sẽ cho thấy bức tranh toàn diện về: xu hướng công nghệ giáo dục mới; cách thức ứng dụng công nghệ đám mây để đảm bảo chất lượng giáo dục; chủ động học tập, nâng cao hiệu quả, năng suất cho công tác quản lý, tuyển sinh, đào tạo mọi lúc mọi nơi; từ đó phục vụ đa dạng nhu cầu của ngành giáo dục trên môi trường số.

Đại diện Google tham gia hội thảo là anh Đặng Thanh Sơn - Giám đốc kỹ thuật Khối Chính phủ, Giáo dục của Google tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng trên nền tảng điện toán đám mây, anh Sơn sẽ chia sẻ về Google Cloud và Google Work Space Education cũng như giới thiệu giải pháp trực quan cho những doanh nghiệp quan tâm. 

Cùng với đó, anh Nguyễn Đại Việt Anh - Giám đốc trung tâm SME1 sẽ giới thiệu về năng lực của CMC Telecom trong quá trình đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp giáo dục chuyển đổi số thành công. 

 Các diễn giả tham gia sự kiện

Tham gia sự kiện, doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn là các voucher Big Query (credits 500 USD), Google Cloud Platform (credits 500 USD) cho người tham dự là khách hàng mới.

Sự kiện do CMC Telecom và Google phối hợp tổ chức, hướng đến những doanh nghiệp quan tâm, mong muốn ứng dụng số hóa trong lĩnh vực giáo dục. "Giáo dục trong chuyển đổi số thông qua Google Cloud" được tổ chức miễn phí qua Google Meet. 

Nguồn ictnews.vietnamnet.vn